TIN TỨC

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Nhôm được xem là kim loại gắn bó với cuộc sống thường ngày của con người, có ứng dụng cao trong đời sống. Ngoài các vật dụng sử dụng, thiết bị sinh hoạt, nhưng trong quá trình sử dụng có thể gây hỏng hóc. Các sản phẩm nhôm bị hỏng sẽ được chúng tôi thu mua lại với giá cao, giúp bạn có một khoản chi phí tiết kiệm. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại nhà, cơ sở thu mua phế liệu. Dù bạn có số lượng nhôm thanh lý từ nhỏ đến lớn chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để thu mua.

thu mua phế liệu nhôm
Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm khu vực Hà Nội và các tỉnh thành

Với hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhôm từ số lượng nhỏ gia đình tới các công trình xây dựng, khu công nghiệp , nhà máy sản xuất, cơ sở thu mua phế liệu…Chúng tôi cam kết giá thu mua được cập nhất theo mặt bằng chung thị trường, đối với các sản phẩm nhôm tốt giá thu mua có thể cao hơn. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát định giá và tiến hành thu mua, với số lượng lớn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán dài hạn. Đối với quý khách hàng hợp tác lâu năm chúng tôi sẽ có những chính sách, chiết khấu đảm bảo hợp tác diễn ra tốt nhất cho đôi bên.

phân loại nhôm phế liệu
Nhôm phế liệu sẽ được phân loại

Thua mua nhôm phế liệu tất cả các khu vực Hà Nội và các tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn, có khả năng thẩm định phân loại phế liệu tốt, đội ngũ xe tải hỗ trợ tối đa quá trình thu mua sẽ diễn ra nhanh gọn. Đảm bảo sạch sẽ hiện trường sau khi thu mua cũng là điểm chúng tôi quan tâm.

Phân loại nhôm phế liệu thu mua giá cao

Các sản phẩm nhôm phế liệu được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau, nhôm tái sử dụng, nguyên liệu, nhôm không chứa tạp chất… Giá thành sẽ được phân loại tùy theo phế liệu, thông thường phế liệu nhôm sẽ được chia làm 3 loại cơ bản :

Phế liệu nhôm loại 1: Là những thành phẩm trong quá trình sản xuất khung nhôm hoặc nhôm hình khối không có chứa các tạp chất khác, các sản phẩm này bị lỗi kĩ thuật thông thường sẽ được thu mua với giá rất cao.

Loại 2: Các sản phẩm chi tiết máy móc, vật dụng bị hư hỏng, nhôm tại khuôn nhà máy, các công trình xây dựng lớn có chưa tạp chất.

Nhôm phế liệu loại 3: Nhôm vụn được thải ra từ các xưởng cơ khí, cửa hàng gia công trong quá trình tiện, bào, phay chúng tôi cũng thu mua với số lượng lớn.

Sự khác biệt dịch vụ thu mua phế liệu

Giá thu mua cao hơn so với thị trường: Cam kết giá thu mua theo mặt bằng chung hoặc cao hơn giá thị trường tùy theo chất lượng phế liệu. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các đối tác lâu dài, hợp tác bền vững.

mua nhôm tại linh đàm
Thu mua nhôm phế liệu từ số lượng nhỏ tới lớn

Thu mua nhôm phế liệu tất cả các khu vực Hà Nội và tỉnh thành: Bạn chỉ cần nhắc điện thoại gọi ngày cho chúng tôi khi có phế liệu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức có mặt khảo sát, thu mua , thanh toán và dọn dẹp sạch sẽ hiện trường.

Quy trình thu mua, vận chuyển chuyên nghiệp: Với quy trình vận hành rõ ràng, đảm bảo việc thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Lực lượng thu mua, xe vận tải đông đảo, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi cũng như vận chuyện. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là sự mang lại thành công cho cơ sở thu mua.

Thanh toán và chính sách ưu đãi khách hàng lâu năm: Thanh toán ngay sau khi thu mua hoàn tất, với số lượng lớn hợp đồng rõ ràng, ưu tiên với đối tác lâu dài. Có chính sách ưu đãi cho cá nhân, đại lí, doanh nghiệp hợp tác số lượng lớn và mức độ thường xuyên.

Bạn còn chần chừ gì nữa nếu có sản phẩm phế liệu nhôm từ số lượng nhỏ cho tới lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0912.88.68.99