TIN TỨC

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Các sản phẩm, vật dụng, thiết bị công nghiệp làm từ đồng bị hỏng hóc, nguyên liệu đồng đã qua chế biến được gọi là phế liệu. Phế liệu đồng được chúng tôi thu mua lại với giá cao, giúp bạn thu lại một khoản không lãng phí.

Đồng là một kim loại, nguyên liệu sử dụng ứng dụng trong cuộc sống thực tế hàng ngày. Các vật dụng sinh hoạt dùng cho con người, thiết bị công nghiệp, đồng đóng góp vai trò quan trọng. Chúng ta có thể bắt gặp đồng ở bất kỳ đâu, dây điện, thiết bị điện tử….Cơ sở phế liệu 24h cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao tại các quận trên địa bàn Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

phế liệu đồng
Đồng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao

Đồng thường được thu mua với giá rất cao so với các loại phế liệu khác. Có tính ứng dụng cao trong các sản phẩm sử dụng hàng ngày của con người. Dưới đây là một số yếu tố quyết định tới giá thu mua phế liệu đồng cao.

Đơn vị thu mua: Bạn nên lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao, hoạt động nhiều năm. Các cơ sở lớn giá thu mua tốt, quy trình rõ ràng và thường có các chính sách chiết khấu tốt hơn so với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ.

Phân loại phế liệu đồng: Các sản phẩm phế liệu, thành phẩm đồng không có chứa tạp chất, nguyên chất và có khả năng cách nhiệt thường sẽ có giá thu mua cao hơn. Loại 2, thường là đồng phế liệu có chứa tạp chất, vụn đồng…

Mặt bằng thị trường: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá thu mua phế liệu đồng, có thể dao động lên xuống theo từng thời điểm khác nhau. Nhưng xét về mặt bảng giá thu mua đồng phế liệu vẫn có giá trị cao hơn các loại phế liệu khác và có tính ổn định hơn.

Các loại phế liệu đồng cơ bản ngoài thị trường

Đồng có thể thấy mọi lúc mọi nơi bên ngoài cuộc sống hiện nay, được xem là loại phế liệu phổ biến bên ngoài thị trường và được phân loại khác nhau.

đồng phế liệu
Thông thường phế liệu đồng được chia làm 3 dạng cơ bản

Đồng phế liệu hiện nay được chia làm 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng. Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.  Loại cáp đồng, dây điện đồng này màu đỏ có giá trị cao nhất.

Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa, tượng đúc (thường là đồng hợp kim). Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng. Các loại nhạc cụ, đặc biệt, các loại nhạc cụ làm từ đồng thau. Bạn có thể tận dụng những vật này để bán phế liệu để thu về một khoản tiền.

Cam kết từ cơ sở thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội

Thu mua với giá mặt bằng chung của thị trường hoặc cao hơn giá thu mua đồng với các sản phẩm phế liệu chất lượng cao.

Ký kết hợp đồng thu mua bao tiêu với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ với chính sách ưu đãi tốt nhất. Có chiết khấu hoa hồng cho các đại lý thu mua.

Đội ngũ thu mua đông đảo, đội ngũ xe tải chuyên dụng lớn. Đảm bảo thu mua tại nhà, cơ sở, thu dọn sạch sẽ.

Với mong muốn phục vụ quý đối tác về dịch vụ chu đáo hoàn hảo nhất. Vui lòng đóng góp ý kiến phản hồi. Nếu đối tác quan tâm đến dịch vụ Thu Mua các loại hình Phế Liệu của chúng tôi.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0912.88.68.99